Khu dân cư Tấn Phát – Sức hút mới của thị trường bất động sản Long An

Mặt bằng KDC Tấn Phát

KDC Tấn Phát – Sức hút mới của thị trường bất động sản Long An

Ngay từ đầu năm, thị trường bất động sản Long An đã chứng kiến sự bùng nổ nguồn cung của các dự án quy mô lớn tại các huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc.

Khan hiếm quỹ đất tại TP.HCM đã khiến cho thị trường đất nền dự án tại Long An bùng nổ những cơn sốt đất, nhiều nơi giá đất tăng đến 60% chỉ trong một năm.

Với lợi thế liền kề TP.HCM, Long An được xem là địa phương đón đầu xu thế giãn dân của TP.HCM. Theo đó, tâm điểm của thị trường bất động sản đã và đang dịch chuyển về khu vực này.

Giá đất nền dự án tăng 60%

Từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản Long An, đặc biệt là phân khúc đất nền dự án tăng trưởng tốt. Theo ghi nhận của phóng viên, tại huyện Đức Hoà giá đất nền dự án dao động từ 12-14 triệu đồng/m2, thị trấn Hiệp Hoà từ 11-13 triệu đồng/m2, huyện Bến Lức từ 11-12 triệu đồng/ m2… tăng từ 20 – 30% so với năm 2017.

Đặc biệt, đất nền tại các khu vực có hạ tầng phát triển và giáp ranh TP.HCM, mức giá bán cao nhất từ 15-20 triệu đồng/m2, tăng 40-60% so với năm trước. Điển hình như huyện Cần Giuộc, do vị trí liền kề TP.HCM và hệ thống giao thông đồng bộ, giá đất dự án tăng đến 60% chỉ trong một năm.

ảnh 1

Nằm dọc theo bờ sông Cầu Tràm, tiếp giáp TP.HCM, KDC Tấn Phát sở hữu vị trí đắc địa tại Cần Giuộc.

Được giới đầu tư xem là “chuyên gia” của thị trường bất động sản Long An khi liên tục “trúng” đất tại Cần Giuộc, anh Minh Sơn chia sẻ, hai năm trước anh cùng một người bạn đến Long An tìm mua đất, sau khi nghiên cứu kĩ tình hình quy hoạch cơ sở hạ tầng và phát triển kinh tế của tỉnh, anh quyết định chọn địa bàn Cần Giuộc để đầu tư.

Bạn của anh lại cho rằng, giá đất nơi đây khó tăng, dễ chôn vốn nên rút lui. Bất chấp lo ngại của người bạn, anh mạnh tay đầu tư vào đất nền dự án. Đến nay khu vực này đã đem lại cho anh Sơn lợi nhuận hơn chục tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0708245246